Social Trending Keywords

Danh sách các từ khóa nổi bật và trending trên mạng xã hội trong một tuần, được cộng đồng mạng quan tâm và nhắc đến nhiều nhất, bao gồm cả những từ khóa có liên quan đến influencer hoặc được influencer lan tỏa.

  • Từ khoá trending hôm nay là?

  • Từ khoá trending (06/09 - 12/09) 

  • Từ Khoá Trending (30/08 - 05/09)

CÁC BÀI VIẾT SOCIAL TRENDING KEYWORDS

#SocialTrendingKeywords: 10 từ khóa rầm rộ nhất tuần qua (13/09-19/09)

#SocialTrendingKeywords: 10 từ khóa rầm rộ nhất tuần qua (30/08-05/09)

#SocialTrendingKeywords: 10 từ khóa rầm rộ nhất tuần qua (23/08 - 29/08)

Giới thiệu chung

Với Social Trending Keywords, YouNet Media và The Influencer mong muốn mang đến một công cụ tiềm năng và hữu hiệu để theo dõi về những chuyển động trên mạng xã hội, những xu hướng đang được người dùng quan tâm.
Từ đó giúp thương hiệu đưa ra những hoạt động truyền thông phù hợp nhất để tiếp cận chính xác đối tượng tiềm năng và khuyến khích họ tương tác với bài đăng của thương hiệu. 

Social Trending Keywords là gì?

Từ tháng 11/2021, YouNet Media hợp tác với The Influencer ra mắt Social Trending Keywords. Đây là danh sách 10 từ khóa nổi bật và trending trên mạng xã hội trong một tuần, được công bố vào sáng thứ Ba hàng tuần.

Chỉ Số Đo Lường

Tổng lượng thảo luận (Mentions) về từ khóa

Phạm Vi Từ Khóa

Thuộc 13 lĩnh vực, trong đó có 7 lĩnh vực về giải trí Âm nhạc, Phim ảnh, Social Slang, Người nổi tiếng, Phong cách sống, Thể thao, Sự kiện giải trí; và 6 lĩnh vực khác, gồm Học đường, Ẩm thực, Làm đẹp, Làm cha mẹ, Du lịch và Các ngày lễ đặc biệt